iPad Pro 9.7 inch - 4G - Wifi 32Gb

13,000,000 vnđ

 

Super. Computer. Now in two sizes.

iPad Pro là chiếc tablet thế hệ mới của kỉ nguyên iPad - thể hiện tầm nhìn của Apple về một chiếc máy tính cá nhân trong tương lai. iPad Pro làm được những điều mà nhiều loại máy tính bảng ao ước chính là khả năng xử lý những tác vụ phức tạp nhất. Xứng đáng trở thành một chiếc "siêu tablet".

Màn hình hiển thị tuyệt vời

Chìa khóa trải nghiệm trên iPad Pro chính là hàng triệu điểm ảnh nằm trên màn hình Multi-Touch của máy. Bởi vì iPad Pro được tạo ra để làm những điều lớn lao, nên màn hình của iPad Pro cũng phải tuyệt vời hơn bao giờ hết. Trong khi màn hình trên iPad Pro 12.9" sở hữu độ phân giải cao nhất trong các thế hệ thiết bị chạy iOS thì ở iPad Pro 9.7" có màn hình sáng nhất và độ tương phản cực thấp.

Một chiếc iPad cho doanh nghiệp.

Vi xử lý mạnh ngang laptop.

Trái tim của iPad Pro chính là bộ vi xử lý Apple A9X, đây là chip sử dụng nền tảng 64-bit của máy tính để bàn thế hệ thứ 3 mà Apple phát triển. Hiệu năng của máy có thể được so sánh với các máy tính PC mặc dù với iPad Pro chỉ là một thiết bị di động. Mạnh mẽ đến kinh ngạc nhưng iPad Pro vẫn cho thời lượng pin lên đến 10 tiếng sử dụng liên tục.

Hiệu năng cực khủng cho khả năng xử lý đồ họa ấn tượng.

Camera lưu giữ mọi khoảnh khắc

Camera iSight trên iPad luôn hấp dẫn người dùng và giờ đây camera iPad Pro còn hấp dẫn hơn thế. iPad Pro 9.7" sở hữu camera độ phân giải 12MP với khả năng quay video 4K ấn tượng, video slow-motion 240fps, tính năng Live Photos,... Đèn Flash True-Tone lần đầu tiên xuất hiện trên iPad cho khả năng thể hiện màu chính xác hơn trong từng bức ảnh bên cạnh khả năng chụp thiếu sáng tốt hơn.

Hình ảnh và video từ <strong>iPad Pro</strong> luôn có độ chân thực và sắc nét cao.

 

Dễ dàng cầm trên tay một cỗ máy mạnh mẽ

Ngay cả khi mang trên mình một sức mạnh xử lý đáng nể, iPad Pro 9.7" vẫn rất mỏng và nhẹ - Chỉ mỏng 6.1mm và trọng lượng đạt ~400g. Đó là nhờ vào thiết kế unibody mang tính chuẩn mực, hài hòa và cứng cáp. Cảm giác cầm nắm thực sự dễ dàng hơn so với những chiếc notebook hay tablet màn hình lớn khác.

Thiết kế mỏng nhẹ, cầm nắm dễ dàng.

Bảo mật tiên tiến với Touch ID

iPad Pro sử dụng công nghệ bảo mật bằng vân tay tiên tiến Touch ID. Không cần phải nhớ mật khẩu trong đầu nữa và chỉ mình bạn mở khóa được mà thôi. Dữ liệu trong máy luôn được bảo vệ theo cách an toàn nhất. Và Touch ID cũng chính là phương thức thanh toán trong các ứng dụng phổ biến trên App Store hoặc dịch vụ Apple Pay.

Kết nối không dây nhanh hơn

Hỗ trợ đầy đủ kết nối không dây như LTE và Wi-Fi, bạn có thể tải phim, lướt web hay chia sẻ tài liệu nhanh chóng. Với model Wi-Fi và Cellular hỗ trợ nhiều băng tần LTE nhất với tốc độ nhanh hơn, ở khoảng cách xa hơn.

Hỗ trợ đầy đủ các kết nối không dây tiên tiến.

Trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi lần chạm

Hệ điều hành iOS 9 đem lại trải nghiệm người dùng trực quan nhất, tiên tiến nhất và an toàn nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, nhờ vào việc sử dụng tối đa phần cứng mạnh mẽ từ iPad Pro giúp bạn có thể sáng tạo mọi thứ mình muốn, vượt ra ngoài mọi khuôn khổ mà những thiết bị di động khác đang mắc phải. Khả năng chạy đa nhiệm cùng lúc cũng là điểm nhấn trên chiếc iPad đặc biệt này. Bổ sung và cải thiện những tính năng hữu ích khác như Siri, Spotlight đã thông minh hơn và hữu ích hơn. Sự trải nghiệm sẽ mang lại cảm giác iOS 9 và iPad Pro được sinh ra để hòa quyện vào nhau làm một.

Thông minh hơn, hữu ích hơn nhờ hệ điều hành iOS 9 tiên tiến.