iPhone SE - 32Gb GRAY

8,000,000 vnđ

 

A big step for small

Cùng đón chào iPhone SE, chiếc smartphone 4-inch mạnh mẽ nhất hiện tại. Để tạo ra iPhone SE, thiết kế kinh điển một thời được sử dụng lại và đưa vào bên trong nó bộ xử lý mạnh mẽ nhất có thể, chính là chip A9 đang được dùng trên iPhone 6s. Camera 12MP cùng khả năng quay video 4K cũng có mặt trên iPhone SE. Nhiều tính năng cao cấp cũng được bổ sung cho iPhone SE. Điều này đã tạo ra một siêu phẩm kích thước nhỏ nhưng làm được những điều to lớn.

Thiết kế kinh điển được tái hiện lại

Cầm chiếc iPhone SE trên tay, bạn sẽ sống lại cảm giác khi lần đầu tiên trải nghiệm chiếc iPhone 5s bởi kiểu dáng thiết kế sang trọng, hiện đại, không lỗi thời được sử dụng và cải tiến hơn nữa mang lại cảm giác cầm nắm tốt nhất. Chất liệu nhôm nguyên khối làm thiết bị nhẹ hơn, các đường vát cạnh tỉ mỉ tăng thêm sự cao cấp và tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Màn hình 4-inch Retina hiển thị hình ảnh sống động sắc nét và trung thực.

iPhone SE

Chiếc smartphone 4-inch mạnh mẽ nhất

Trái tim của iPhone SE chính là vi xử lý A9 đang được sử dụng trên iPhone 6s/6s Plus. Với nền tảng 64-bit của máy tính bàn, A9 cung cấp cho iPhone SE sức mạnh xử lý đáng kinh ngạc. Mọi tốc độ xử lý thông thường đến đồ họa đều vượt trội.

iPhone SE

Tập trung vào những gì bạn cần trên một chiếc camera

Với camera iSight 12MP, bạn đã có thể bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất và lưu trữ chúng trên iPhone SE. Và để theo kịp xu hướng hiện tại, khả năng quay video 4K đã được mang lên iPhone SE, độ phân giải gấp 4 lần Full HD. Cùng với những tính năng tiên tiến trên iPhone 6s cũng được trang bị như Live Photo, FaceTime HD và lưu trữ đám mây iCloud Photo Library.

iPhone SE

Bảo mật chuyên nghiệp trên đầu ngón tay

Công nghệ Touch ID trên iPhone SE giờ đây không chỉ bảo vệ thiết bị của bạn, mà còn là công cụ để thanh toán an toàn tại hơn 2 triệu cửa hàng hay trên các ứng dụng thông qua tính năng Apple Pay.

iPhone SE

Cải thiện tốc độ mạng LTE và Wi-Fi

LTE trên iPhone SE đã được cải thiện tốc độ nhanh hơn. Hỗ trợ nhiều băng tần LTE hơn bất kỳ smartphone nào khác. Với mạng không dây Wi-Fi, các thao tác lướt web, tải ứng dụng của bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn bởi tốc độ đã được cải thiện và nâng cao sự ổn định.

iOS 9. Trải nghiệm khác biệt.

Điều làm nên sự khác biệt của iOS 9 so với các hệ điều hành di động khác chính là sự tối ưu tuyệt vời giữa phần mềm và phần cứng trên các thế hệ iPhone đặc biệt là iPhone SE, Hệ điều hành mới của Apple đã trở nên thông minh hơn trong từng thao tác và dễ sử dụng đối với những người lần đầu tiên trải nghiệm. Trợ lý ảo Siri cũng được cải tiến tính năng giúp thông minh hơn. Kho ứng dụng App Store lớn nhất luôn vượt xa mọi nhu cầu của bạn. Cùng rất nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ bạn khám phá.

iPhone SE