Macbook Pro Retina 13-inch - MF840 (Early 2015)

30,300,000 vnđ

 

Macbook Pro Retina 13-inch - MF840 (Early 2015)

Màn hình

Retina 13-inch

Độ phân giải

2560 - 1600

CPU

2.7GHz Dual-core Intel Core i5 (Broadwell) – Turbo Boost up to 3.1GHz

RAM

8Gb 1866MHz

VGA

Intel Iris Graphics 6100

SSD

256Gb

Bảo Hành

12 Tháng – chính hãng Apple (Toàn Cầu)

Máy mới 100%, Nguyên seal thùng.

Bảo hành Apple toàn cầu 1 năm.
 

MÀN HÌNH RETINA TUYỆT ĐẸP.

Hàng triệu pixel cùng công nghệ hàng đầu- Với 4 triệu pixel trên model 13" và hơn 5 triệu pixel trên model 15", màn hình Retina trên MacBook Pro là một công nghệ hết sức kinh ngạc. Cho dù bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hay chỉnh những thước phim tại nhà ở chuẩn HD, những điểm ảnh sẽ cho bạn thấy những bức hình ở một mức độ rõ ràng mà bạn chưa bao giờ thấy ở bất kỳ máy tính xách tay nào hay bất kỳ máy tính bàn nào. Với màu sắc phong phú, tinh tế và chi tiết, đây xứng đáng là màn hình tốt nhất thế giới trên dòng máy tính xách tay.

Hàng triệu pixel trên màn hình của Macbook Pro Retina.Hàng triệu pixel trên màn hình của Macbook Pro Retina.

TRANG BỊ VI XỬ LÝ MỚI NHẤT, MẠNH MẼ NHẤT.

Mọi công việc đều trở nên dễ dàng- Với bộ xử lý Intel thế hệ thứ năm Broadwell dual-core và quad-core tích hợp chip đồ họa mới nhất, lưu trữ flash PCIe, Wi-Fi chuẩn ac và Thunderbolt 2, Macbook Pro Retina hứa hẹn mang lại hiệu năng chưa từng có. Vì vậy cho dù bạn duyệt web hay chỉnh sửa video, Macbook Pro vẫn giải quyết được những tác vụ từ đơn giản đến phức tạp bằng sức mạnh đáng kinh ngạc và cực kỳ nhanh chóng.

Macbook Pro Retina dược trang bị vi xử lý mạnh mẽ nhất.Macbook Pro Retina dược trang bị vi xử lý mạnh mẽ nhất.

MỎNG - NHẸ - ĐẦY SỨC MẠNH.

Thay đổi trên từng nanomet- Vừa mỏng nhẹ lại vừa mạnh mẽ, các kỹ sư Apple đã tính toán kỹ lưỡng tất cả các thành phần để tối đa hóa hiệu năng của máy mà vẫn không thay đổi kích thước. Do đó, Macbook Pro mới là chiếc laptop mỏng nhất, nhẹ nhất và hiệu năng cao nhất mà Apple từng thực hiện.

Mỏng nhất, nhẹ nhất và đạt hiệu năng cao nhất.Mỏng nhất, nhẹ nhất và đạt hiệu năng cao nhất.

BÀN RÊ CHUỘT FORCE TOUCH THẾ HỆ MỚI

Với tính năng Multi-Touch mới trên OS X, các thao tác chạm, vuốt để chuyển đổi giữa các ứng dụng, điều hướng nội dung giờ đây có "cảm giác" hơn,

Bàn rê Force Touch chỉ tương thích trên các model 13-inch có hỗ trợ Multi-Touch, bổ sung thêm các cảm biến lực nhận diện được lực nhấn của bàn tay tác động lên. Điều này giúp bạn tương tác với dữ liệu trên máy tính một cách thông minh hơn, thuận tiện hơn. Force Touch còn có khả năng đưa ra thông tin phản hồi tác động tới bàn tay của bạn. Giờ đây bạn không chỉ xem mọi thứ trên màn hình mà còn cảm nhận được nó.

Force Touch thế hệ mới thông minh hơn.Force Touch thế hệ mới thông minh hơn.

PHẦN MỀM HỖ TRỢ VÔ CÙNG PHONG PHÚ.

Làm việc và giải trí thoải mái- Từng chiếc MacBook Pro mới được mang đến cùng với những ứng dụng tốt hơn bao giờ hết như iPhoto, iMovie, GarageBand, Pages, Number , và Keynotes. Do đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo ngay từ ban đầu. Bạn cũng sẽ có được những ứng dụng tuyệt vời như duyệt email, lướt web , gọi điện qua FaceTime.

Làm việc, giải trí tốt hơn bao giờ hết trên Macbook Pro Retina.Làm việc, giải trí tốt hơn bao giờ hết trên Macbook Pro Retina.

HỆ ĐIỀU HÀNH TIÊN TIẾN.

Hệ điều hành OS X Yosemite- OS X được thiết kế trực quan và dễ sử dụng chỉ riêng cho dòng máy Mac. Hệ điều hành được tối ưu về hiệu suất và thời lượng pin. Và nhờ có iCloud, công việc kết nối Mac, iPhone, iPad và iPod trở nên dễ dàng.

Bộ ứng dụng chỉ có trên dòng Macbook Pro Retina.Hệ điều hành tiên tiến nhất cho máy tính Mac.